“Điều hành và quản lý hoạt động sản xuất” – kỹ năng không thể thiếu của nhà quản lý doanh nghiệp  7b7d042b15ae385e83cd177c2a47e1cf_35889163.bannerdautien

Join the forum, it's quick and easy

“Điều hành và quản lý hoạt động sản xuất” – kỹ năng không thể thiếu của nhà quản lý doanh nghiệp  7b7d042b15ae385e83cd177c2a47e1cf_35889163.bannerdautien
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn vận tải

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Vận Tải. BQT chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Cám ơn bạn đã tham gia diễn đàn!

Tặng tin VIP cho 50 MEM đầu tiên của diễn đàn trong 6 tháng. Chi tiết Click đây.......

Các thành viên nhớ đăng bài đúng chuyên mục, xin cám ơn!
Cho Thuê Xe Fooc, Xe Đầu kéo....0989834048

Cho Thuê Xe Cẩu tự Hành 2,5 tấn , 3,5 tấn , 5 tấn, 7 tấn , 10 tấn

Cho thuê xích lô làm xe ăn hỏi
Cho thuê xe tải 5 tạ, 700kg , 1 tấn , 1,25 tấn - 0904.901.949

You are not connected. Please login or register

“Điều hành và quản lý hoạt động sản xuất” – kỹ năng không thể thiếu của nhà quản lý doanh nghiệp

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

CEL Consulting

CEL Consulting

Tp. HCM, ngày 2 tháng 8 năm 2013, CEL Consulting khai giảng khóa học “Điều hành và quản lý hoạt động sản xuất”, học phần thứ 4 thuộc chứng chỉ Quản lý sản xuất và tồn kho (CPIM) của Hiệp hội APICS Mỹ. Đây là một trong những học phần cốt lõi của chương trình CPIM. Nội dung tập trung vào các lĩnh vực chính: lên kế hoạch sản xuất và tiến trình hoạt động; các hệ thống ủy quyền, vận hành và báo cáo; liên hệ thông tin khách hàng – nhà cung cấp; hệ thống chất lượng và cải tiến liên tục; và hoạt động đánh giá.


Trong khóa học, học viên sẽ có cơ hội áp dụng các kĩ thuật hàng đầu để vận hành quy trình một cách hiệu quả. APICS là nơi đi đầu trong việc giải thích chi tiết các vấn đề nên và không nên làm trong Vận hành một Chuỗi Cung Ứng.  Đưa các kế hoạch kinh doanh và hoạt động vào thực tiễn, xử lý và giải quyết để giảm thiểu các vấn đề rủi ro trong hoạt động điều hành.


Chứng chỉ Quản lý sản xuất và tồn kho CPIM là chương trình giúp học viên tìm hiểu tường tận các thuật ngữ, khái niệm, chiến lược căn bản về chuỗi cung ứng; nhất là trong các hoạt động vận hành bên trong công ty như Sản xuất và Hàng tồn kho. Khóa học bao gồm năm cấp độ, tập trung vào những vấn đề của hoạt động sản xuất.

Chương trình học APICS CPIM:
• Cấp độ 1: Quản trị chuỗi cung ứng căn bản
• Cấp độ 2: Thành thạo hoạch định nguồn lực
• Cấp độ 3: Hoạch định chương trình và bản kế hoạch chi tiết
• Cấp độ 4: Điều hành và quản lý hoạt động sản xuất
• Cấp độ 5: Chiến lược quản trị nguồn lựcKhóa học được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh do các giảng viên là các chuyên gia quốc tế có trên 30 năm kinh nghiệm, được chứng nhận từ Hiệp Hội APICS, nhằm cung cấp cho học viên những thuật ngữ và định nghĩa chuyên ngành chuỗi cung ứng một cách chính xác nhất thông qua những kinh nghiệm và bài tập tình huống trong thực tế doanh nghiệp.  Các nhà quản lý hoạt động trong các bộ phận sản xuất, bán hàng, thu mua, tài chính kế toán hay hệ thống thông tin sản xuất đều có thể tìm thấy những kiến thức ứng dụng thực tiễn trong chương trình CPIM.


Hiệp hội Quản lý và điều hành chuỗi cung ứng APICS Mỹ là hiệp hội toàn cầu, đi đầu trong việc cung cấp kiến thức về quản trị, quản lý điều hành, với hơn 38,000 thành viên trên toàn thế giới.


Chi tiết chương trình
Ngày học: 2, 3, 9, 10 tháng 8 năm 2013
Thời gian: 8:30 – 17:30
Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh
 
Thông tin về CEL Consulting
Có mặt ở Việt Nam, Hồng Kông, Indonesia và Singapore, CEL Consulting là đơn vị đào tạo được ủy thác chính thức của APICS ở Việt Nam. CEL Consulting hiện đang cung cấp 02 chương trình đào tạo Chuỗi cung ứng, CPIM (Chứng chỉ quản lí Sản xuất và Tồn kho) và CSCP (Chứng chỉ chuyên viên Chuỗi cung ứng).Mọi chi tiết xin liên hệ:
Email:  apics@cel-consulting.com hoặc +848 2249 4241

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất