Tuyển sinh chương trình đào tạo: Quản trị Chuỗi cung ứng chuyên nghiệp 7b7d042b15ae385e83cd177c2a47e1cf_35889163.bannerdautien

Join the forum, it's quick and easy

Tuyển sinh chương trình đào tạo: Quản trị Chuỗi cung ứng chuyên nghiệp 7b7d042b15ae385e83cd177c2a47e1cf_35889163.bannerdautien
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn vận tải

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Vận Tải. BQT chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Cám ơn bạn đã tham gia diễn đàn!

Tặng tin VIP cho 50 MEM đầu tiên của diễn đàn trong 6 tháng. Chi tiết Click đây.......

Các thành viên nhớ đăng bài đúng chuyên mục, xin cám ơn!
Cho Thuê Xe Fooc, Xe Đầu kéo....0989834048

Cho Thuê Xe Cẩu tự Hành 2,5 tấn , 3,5 tấn , 5 tấn, 7 tấn , 10 tấn

Cho thuê xích lô làm xe ăn hỏi
Cho thuê xe tải 5 tạ, 700kg , 1 tấn , 1,25 tấn - 0904.901.949

You are not connected. Please login or register

Tuyển sinh chương trình đào tạo: Quản trị Chuỗi cung ứng chuyên nghiệp

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

CEL Consulting

CEL Consulting

Công ty CEL Consulting khai giảng khóa học Quản trị Chuỗi cung ứng tại Tp. Hồ Chí Minh – Đây là khóa học đầu tiên trong 5 khóa học nằm trong chương trình đào tạo chứng chỉ quản lý chuỗi cung ứng chuyên nghiệp của APICS Mỹ. Nội dung khóa học sẽ thảo luận và xoay quanh các chủ đề về quản lý nguyên vật liệu, lập kế hoạch, quản lý hàng tồn kho, hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, cũng như làm sao để đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mức cao nhất với chi phí vận hành thấp nhất.

Công ty CEL Consulting đã được hiệp hội quản lý điều hành Mỹ APICS (The Association for Operations Management), tổ chức nghề nghiệp lớn nhất về điều hành sản xuất, quản lý cung ứng, có tốc độ phát triển nhanh trên thế giới với hơn 300,000 học viên và đào tạo cho hơn 10,000 công ty lớn trên thế giới như Pepsi, CocaCola, Mcdonald, Unilever, Wallmart, Sony, Microsoft,v.v, chọn là đơn vị đầu tiên được úy thác tổ chức chương trình tại Việt Nam.

Chương trình cung cấp cho các chuyên viên quản trị chuỗi cung ứng nắm vững kiến thức về hệ thống MRP, JIT…tầm quang trọng của mối quan hệ giữa các bộ phận trong chuỗi, phương pháp điều phối hoạt động, quản lý rủi ro…

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ:
- Hiểu các liên kết quan trọng của chuỗi cung ứng
- Có kiến thức cơ bản về toàn bộ các hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp như quản lý nhu cầu, dự báo đơn hàng và dịch vụ khách hàng.
- Có kiến thức cơ bản về quản lý dòng tiền và tầm quan trọng của nó trong các chức năng quản lý chuỗi cung ứng.
- Xây dựng các liên kết khác nhau trong chuỗi cung ứng từ các yêu cầu của khách hàng.

Mục đích của APICS và CEL Consulting tại Việt Nam là hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững và nâng cao chất lượng cạnh tranh, hội nhập kinh tế quốc tế thông qua các hoạt động đào tạo, tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề nhằm nâng cao kiến thức và mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Ngôn ngữ đào tạo:
Các chuyên đề được triển khai giảng dạy với ngôn ngữ tiếng Anh, do các chuyên gia đến từ Mỹ, Canada, Thailand, Singapore, với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực chuỗi cung ứng.

Thời gian học:
Ngày 2, 3, 4, 5, 9, 10, 11, 12 tháng 8, 2013 Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin về CEL Consulting
CEL Consulting hiện đang cung cấp 02 chương trình đào tạo Chuỗi cung ứng, CPIM (Chứng chỉ quản lí Sản xuất và Tồn kho) và CSCP (Chứng chỉ chuyên viên Chuỗi cung ứng). CPIM tập trung vào việc quản lí chuỗi cung ứng nội bộ, phù hợp với ngành sản xuất, trong khi CSCP là một chương trình cao cấp hơn, tổng quan về toàn bộ chuỗi cung ứng toàn cầu và những ảnh hưởng đến hoạt động doanh nghiệp. CEL Consulting là đơn vị đầu tiên được ủy thác tổ chức khóa học APICS tại Việt Nam từ năm 2010.
www.cel-consulting.com hoặc www.facebook.com/celconsulting.asia

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr. Tuấn qua địa chỉ apics@cel-consulting.com hoặc +848 2249 4241

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | Ô tô | khác | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất